เด็กศิลป์อาชีวะเชียงใหม่ คว้ารางวัลจากการประกวดภาพวาด “หยุดไฟป่าด้วยมือเรา” วันสิ่งแวดล้อมไทย 2020

4 ธันวาคม 2563 ครูเสกสรร สิงห์อ่อน ครูสาขาวิชาวิจิตรศิลป์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำนักเรียนระดับ ปวช. เข้าร่วมการประกวดภาพวาด “หยุดไฟป่าด้วยมือเรา” เนื่องในวันวันสิ่งแวดล้อมไทย 2020 โดยการประกวดครั้งนี้ นายวีรวุฒิ วนาพงษ์สกุล ปวช.2 สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และนายสิรวิชญ์ ศาสนมิติ ปวช.3 สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เป็นเกียรติประวัติแก่ตนเองและสถานศึกษา ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต