โครงการลงนามบันทึกความร่วมมือ MOU ระหว่างวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมกับ Café de jungle สาขาบ้านถวาย ปีการศึกษา 2563

2 ธันวาคม 2563 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในการลงนามบันทึกความร่วมมือ MOU ระหว่างวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมกับสถานประกอบการในจังหวัดเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2563 โดย งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ร่วมกับ งานความร่วมมือ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เพื่อจัดการศึกษาอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีร่วมกันกับ Café de jungle สาขาบ้านถวาย ณ ร้าน Café de jungle สาขาบ้านถวาย โดยมีผู้บริหาร และคณะครูจากสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมเป็นสัขขีพยานในครั้งนี้

ในการนี้ ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับการเปิดสาขาวิชาใหม่ “สาขาวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว” เป็นสาขาที่รวมเอาสาขาวิชาการโรงแรม และสาขาวิชาการท่องเที่ยว ร่วมกันจัดการศึกษาระบบทวิภาคี 100% ที่จะทำความร่วมมือทางการศึกษาร่วมกันกับกลุ่มบริษัท เดอ จังเกิ้ล ซึ่งประกอบกิจการด้านหาอาหาร ด้านการโรงแรม และด้านการท่องเที่ยวแบบครบวงจร ที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็ววันนี้